Giới thiệu chung
Đối tác chiến lược
ExcelSoft là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực e-Learning và e-Publishing, thành lập năm 1990 tại Ấn Độ, đến nay ExcelSoft đã có hơn 20 triệu người sử dụng và hơn 1000 khách hàng trên toàn thế giới.
Một số khách hàng tiêu biểu của ExcelSoft: Cambridge University, Pearson Education, Cengage Learning, ICICI Bank, First Caribbean Int Bank...
ElearningForce thành lập năm 2003 tại Đan Mạch, hiện đang cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến SHAREPOINT LMS hàng đầu thế giới với hàng trăm đối tác và hàng ngàn khách hàng là các trường đại học, doanh nghiệp, các tổ chức chính phủ và các viện nghiên cứu trên toàn thế giới
Một số khách hàng tiêu biểu của ElearningForce: Harvard Kennedy School, Abbott, Cocacola, Ministry of Defence Singapore, Marist College Canberra …
Thành lập năm 1999 tại Anh Quốc, ReallyEnglish cung cấp giải pháp đào tạo Tiếng Anh TOEIC trực tuyến hiệu quả hàng đầu thế giới, giải pháp Practical English của ReallyEnglish được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp và các trường đại học của Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt nam và nhiều nước trên thế giới.
Một số khách hàng tiêu biểu của ReallyEnglish: Beijing Language and Culture University, Cambridge University Press, Oxford Associates, Pearson… bao gồm cả các khách hàng tại Việt Nam như: Tổng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, Văn phòng khu vực miền Bắc Việt Nam Airline, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV, Công ty truyền tải điện…
Thành lập năm 1997 tại UK, JZERO là một trong các công ty lớn chuyên cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến cho nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như Hewlett Packard, Shell, British Aerospace … JZERO có năng lực cao trong việc cung cấp và tích hợp các giải pháp đào tạo có mức độ phức tạp cao đòi hỏi tính tùy chỉnh cao đồng thời tối ưu về mặt công nghệ và chi phí, đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu quản lý đào tạo của khách hàng.
Thành lập năm 2002 tại New York, Hoa Kỳ, Articulate là công ty hàng đầu thế giới cung cấp công cụ xây dựng bài giảng điện tử e-Learning với 2 bộ phần mềm nổi tiếng là Articulate Storyline và Articulate Studio. Sản phẩm của Articulate có hơn 1,000,000 người dùng, 48.000 khách hàng tổ chức tại 151 quốc gia trên thế giới sử dụng thường xuyên như: Microsoft, IBM, Google, LG Electronics, Intel Corporation, FedEx, Boeing, Qantas Airways Limited…khách hàng.
Adobe là một trong các công ty hàng đầu trên thế giới chuyên cung cấp các phần mềm thiết kế, đồ họa, video, trong đó có phần mềm chuyên biên soạn bài giảng điện tử e-Learning là Adobe Captivate. Đây là phần mềm hoàn hảo với rất nhiều tính năng hữu ích giúp việc xây dựng bài giảng điện tử trở nên dễ dàng và thuận tiện.
Thành lập từ năm 1999 tại Ohio, Hoa Kỳ, Trivantis là công ty phát triển phần mềm Lectora, một bộ công cụ phần mềm thiết kế và xây dựng bài giảng điện tử e-Learning chuyên nghiệp, dành cho các chuyên gia và các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực e-Learning, Trivantis đã có mặt tại 125 quốc gia đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều khách hàng lớn trên thế giới.
Khách hàng tiêu biểu
Danh sách khách hàng tiêu biểu
Back to top